Các tiêu chí lựa chọn trường dạy lái xe ô tô hạng B2 uy tín, chất lượng

Với nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng cao thì các trung tâm dạy lái xe cũng thi nhau mọc lên. Và tất nhiên sẽ không thể tránh khỏi tình trạng có những trung tâm có dịch vụ, chất lượng tốt và có những trung tâm sẽ là “nói một đằng, làm một nẻo”.

Giữa những lời mời chào đầy hấp dẫn như: mức học phí rẻ nhất; không phát sinh thêm chi phí trong quá trình học và thi; bao đỗ 100%. Đâu mới là địa chỉ xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chí giúp bạn lựa chọn trường dạy lái xe ô tô hạng B2 uy tín, chất lượng nhất nhé.

1. Quy trình học và thi bằng lái xe ô tô hạng B2 rõ ràng

Một trường đào tạo lái xe uy tín phải là nơi có quy trình dạy học và tổ chức thi rõ ràng.
Thông thường quy trình học và thi sẽ có 5 bước
– Bước 1: Nộp hồ sơ
– Bước 2: Chọn lịch học lý thuyết và thực hành
– Bước 3: Tham gia học lý thuyết và thực hành
– Bước 4: Tham gia thi sát hạch
– Bước 5: Nhận bằng
Một số thông tin khác mà học viên cũng cần biết ngay khi đăng ký học như
– Số giờ học lý thuyết và thực hành
– Loại xe tập
– Địa chỉ, chất lượng sân tập
– Số lượng học viên tập trên cùng 1 xe
– Lịch thi ngay sau khi đủ thời gian 3 tháng kể từ khi nộp hồ sơ
– …
Nếu tất cả các thông tin trên bạn đều được cung cấp đầy đủ thì bước đầu có thể thấy đây là một Trung tâm có chất lượng.

2. Mức học phí học lái xe B2 hợp lý

Học phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của bất cứ ai khi đăng ký học và thi bằng lái xe B2. Tâm lý chung đều là “càng rẻ càng tốt”. Nắm được điều đó, rất nhiều trung tâm đã đưa ra một mức giá cực kỳ rẻ để thu hút học viên đến đăng ký.

Tuy nhiên, trong quá trình học thì phát sinh đủ thứ chi phí như trà nước, ăn nhậu với giáo viên, tiền tài liệu, giấy khám sức khoẻ,… Đến khi tổng hợp lại có khi tiền học phải gấp 2, gấp 3 lần ban đầu.

Vì vậy, các bạn hãy lựa chọn những trung tâm có mức học phí trọn gói. Tất nhiên mức giá không quá rẻ cũng không quá đắt, ngang với mặt bằng chung trên thị trường là tốt nhất.

3. Giáo viên đào tạo tâm huyết

Giáo viên đào tạo là người sẽ quyết định tỉ lệ bạn thi đỗ bằng lái xe hạng B2 cao hay thấp. Một giáo viên nhiệt tình, tận tình chỉ bảo sẽ là điểm tựa giúp bạn có được tấm bằng lái xe hạng B2 ngay trong lần thi đầu tiên.
Không cần phải tiếp xúc quá lâu, bạn chỉ cần trò chuyện và đưa ra một số câu hỏi cho giáo viên, bạn có thể biết được độ “nhiệt huyết” của giáo viên tới đâu.

Một tips mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đó là: Hãy hỏi những người thân, bạn bè của bạn đã từng thi bằng lái xe B2 về trung tâm cũng như giáo viên hướng dẫn họ, nếu có những phản hồi tốt, bạn nên tham khảo qua trung tâm và giáo viên đó nhé.

Còn nếu bạn vẫn chưa tìm được một trung tâm đào tạo lái xe B2 uy tín chất lượng. Hãy ghé qua Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ – một địa chỉ chuyên đào tạo lái xe ô tô và tổ chức thi bằng lái xe máy tại Hà Nội.
Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0963862683
Website: banglaixegiare.com

Tin Liên Quan